- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu, Tiện ích Mercury 3D Screensaver

Mercury 3D Screensaver

PDF.InEmail

Share

 Mercury - Sao Thủy  là hành tinh gần mặt trời nhất, là hành tinh nhỏ thứ 2 trong hệ mặt trời. Kích cỡ của nó chỉ như Mặt trăng của chúng ta. Sao Thủy quay quanh Mặt trời nhanh hơn bất cứ hành tinh nào trong Thái Dương hệ - đó là lí do cho cái tên của nó: Mercury-lanh lợi và hoạt bát. Nó có một lớp khí quyển rất mỏng, bao gồm các nguyên tử bị phá vỡ bởi gió mặt trời. Bề mặt của Thủy tinh khá giống mặt trăng.

Nó còn có biên độ nhiệt lớn nhất hệ Mặt trời, từ +427°C tới -173°C. Hành tinh này chỉ nhìn thấy được từ Trái đất lúc trước mặt trời mọc và sau mặt trời lặn một chút. Tuy nhiên, các bạn có thể download phần mềm Planet Mercury 3D screensaver ở đây. Screensaver này ko chỉ giúp bạn nhìn ngắm Thủy tinh hàng ngày mà còn giúp bạn học hỏi thêm các kiến thức về nó!

Download: http://www.box.net/shared/zk7yldog04

Các bạn cũng có thể download các screensaver khác ở đây:  http://www.box.net/shared/aiefu66o8k

Share
comments
 

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status