- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Hoạt động Giải thưởng thiên văn: The best of VN Astronomers

Giải thưởng thiên văn: The best of VN Astronomers

PDF.InEmail

Share

 

 Ban quản trị VACA thông báo tổ chức một cuộc thi kiến thức thiên văn học lớn dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thiên văn nhân kỉ niệm 6 năm thành lập VACA với tên gọi The best of VN Astronomers.

 

 

Đây là 1 cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ ở độ tuổi dưới 25 (sinh năm 1983 trở đi). Giải thưởng sẽ gồm 3 giải:
- giải nhất: 1.000.000 VNĐ
- giải nhì: 500.000 VNĐ
- giải ba: 200.000 VNĐ
Ngoài ra cả 3 giải sẽ được tặng thẻ thành viên với danh hiệu thành viên danh dự của VACA.

Thời gian thi vòng 1: 9h sáng chủ nhật, mùng 6 tháng 4 năm 2008. Đúng 9h sáng ban tổ chức sẽ gửi câu hỏi cho các thí sinh qua e-mail đã đăng kí và sẽ nhận mail hồi âm đến thời điểm 9h sáng ngày hôm sau 7/4. Tuyệt đối không nhận thêm bất cứ mail nào sau giờ đó. Mong các thí sinh hết sức lưu ý về cách đánh dấu phương án đã chọn và thời gian thi

Thời gian thi vòng 2 (chung kết): 9h sáng chủ nhật, 13 tháng 4 năm 2008

Về thể thức thi:
-Về hình thức thi vòng 1, ban tổ chức sẽ gửi file *.doc các câu hỏi tới mail của tất cả các thành viên đã đăng kí cuộc thi (vẫn tiếp tục nhân đăng kí hết ngày 2/4 sắp tới).
Thí sinh nào máy không cài Microsoft Word thì có thể mở bằng Wordpad cũng được. Sau đó các thí sinh dùng chức năng của 1 trong 2 chương trình này để bôi các phương án mình chọn, biến nó thành màu đỏ. Sau đó hãy gửi lại cho ban tổ chức. Ban giám khảo sẽ nhận e-mail kết quả của các bạn sau 24 giờ từ khi e-mail được gửi đi. Ngay 1 ngày sau sẽ có kết quả của vòng 1 để chọn ra 8 bạn điểm cao nhất vào vòng 2 của cuộc thi.

- Cuộc thi gồm 2 vòng. Sau vòng 1 (số lượng người ko giới hạn) sẽ chọn ra 8 người vào vòng 2 để chọn ra 3 giải như đã nêu.
Thi dưới hình thức trắc nghiệm câu hỏi. Chúng tôi sẽ công bố rõ ngày thi của từng vòng.

- Các thí sinh đăng kí qua e-mail và sẽ nhận được những câu hỏi như nhau vào đúng ngày, giờ đã nêu. Sau 12 giờ kể từ giờ gửi e-mail, ban giám khảo sẽ nhận các bài trả lời của các thí sinh để so sánh với đáp án. Các e-mail gửi trả lời sau thời gian 12 giờ đó được coi là không hợp lệ. Thời gian sẽ được tính toán hợp lí nhất dựa trên góp ý của chính người tham gia. (trước 10 tháng 4)

Hình thức đăng kí:
Bạn hãy đăng kí ngay tại đây với các thông số :
- Họ Tên
- E-mail
- Tỉnh thành đang công tác
- Thời gian bạn có thể thu xếp online hàng tuần

Các thông tin khác về cuộc thi chúng tôi xin công bố ngay sau 1 vài ngày tới.

Hãy đăng kí ngay tham gia để nhận giải thưởng dành cho The best of VN Astronomers!

 

Share
comments
Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 10 Tháng 5 2010 16:20  

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status