- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu, Tiện ích Giới thiệu và download phần mềm CNebulaX

Giới thiệu và download phần mềm CNebulaX

PDF.InEmail

Share

 Một phần mềm thiên văn miễn phí tuyệt vời. Nó không những cho phép bạn tự xác định các mục tiêu quan sát của mình theo thời gian và địa điểm tự chọn mà còn cho phép bạn tự lập ra chân trời riêng phù hợp nhất theo điềukiện vị trí quan sát của bạn bằng các chức năng đồ hoạ đơn giản.

Hơn thế nữa, phần mềm này còn mang thông tin đầy đủ về các hành tinh, tiểu hành tinh, sao chổi trong hệ Mặt Trời cùng thông số về hơn 1 triệu vật thể (sao, tinh vân, thiên hà ...) trên bầu trời của chúng ta. Để tìm hiểu thông tin về các thiên thể và thực hành cả kĩ năng xác định chúng thì hẳn rằng bạn không thể chê được phần mềm này.

Chương trình khá phức tạp nên có thểbạn sẽ mất chút thời gian đểtìm hiểu cách sửdụng. Bản thân tôi đã sử dụng và rất hài lòng về các chức năng và lượng thông tin của nó. Chúc các bạn kiên nhẫn và thành công.

Download

Update

Share
comments
 

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status