- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu Cosmology - Steven Weinberg

Cosmology - Steven Weinberg

PDF.InEmail

Share

Tên tuổi của Steven Weinberg hẳn rằng không phải xa lạ gì với người yêu thiên văn và vũ trụ học. Ông là một trong những nhà vật lý, nhà vũ trụ học hàng đầu thế giới thời hiện đại. Độc giả yêu thiên văn Việt Nam đã biết tới ông qua cuốn sách nổi tiếng đã xuất bản bằng tiếng Việt The First Three Minutes (ba phút đầu tiên).

 

 

Cuốn sách này là một tác phẩm được Weinberg viết năm 2008, một tài liệu hết sức chi tiết về vũ trụ học. Trong cuốn sách, bạn sẽ được tham khảo những mô hình toán học chi tiết về vũ trụ từ bức xạ vi ba nền tới quá trình tiến hóa ban đàu và tương lai của vũ trụ.

Tuy vậy, độc giả hãy lưu ý trước khi download cuốn sách này, đây không phải một cuốn sách thiên văn hay vật lý phổ thông chỉ mang tính mô tả. Để đọc và hiểu nó, ngoài khả năng Anh văn, cần nhiều đến kiến thức Toán học và Vật lý.

Download: http://www.mediafire.com/?bhmhzxuj1g887lz

password: thienvanvietnam.org

Share
comments
Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 28 Tháng 3 2011 22:14  

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status