- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Hoạt động Hình ảnh buổi quan sát ngày 10/12/2011

Hình ảnh buổi quan sát ngày 10/12/2011

PDF.InEmail

Share

Mặc dù thời tiết xấu bất chợt không thể quan sát nguyệt thực toàn phần ngày hôm qua 10/12/2011, các bạn trẻ có mặt tham gia buổi gặp mặt vẫn có những giờ phút thú vị với việc trao đổi, hỏi đáp và thảo luận về thiên văn cũng như giao lưu với thành viên của 2 câu lạc bộ.

Hoạt động thiên văn tối 10/12/2011

Như đã thông báo trong bản tin rạng sáng nay, do lí do thời tiết nên việc quan sát nguyệt thực do CLB Thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) phối hợp cùng CLB thiên văn nghiệp dư Hà Nội (HAS) không thể thực hiện như kế hoạch. Buổi gặp mặt của hơn 200 bạn trẻ trở thành buổi nói chuyện, thảo luận thiên văn, trả lời các câu hỏi có thưởng (Gồm bản đồ thiên hà, vũ trụ màu khổ lớn và DVD của VACA, bản đồ sao quay và DVD của HAS). Dưới đây là một số hình ảnh do thành viên và những người bạn của VACA ghi lại về buổi nói chuyện này.

VACA

Share
comments

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status