- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tin tức Nhật thực hình khuyên ghi lại trên thế giới

Nhật thực hình khuyên ghi lại trên thế giới

Share

Nhật thực diễn ra rạng sáng nay 21/5 theo giờ Việt Nam, như chúng ta đã biết được quan sát rõ nhất tại một phần của Đông Á và Bắc Mỹ. Dưới đây là một số hình ảnh do thành viên và độc giả của Thienvanvietnam.org tại các khu vực trên ghi lại.

 

 

 

Hình ảnh do Nguyễn Hữu Tín chụp tại Southern California sáng sớm nay (tương ứng với chiều tối 20/5 theo giờ địa phương). Hình ảnh được chụp qua kính thiên văn và kính lọc sáng.

 Dụng cụ Nguyễn Hữu Tín đã sử dụng


Trong khi đó tại Đông Á, bức ảnh chụp chính xác nhật thực hình khuyên này được chụp bởi Nguyễn Đức Phúc tại điểm chụp là Edogawaku, Tokyo, Nhật Bản


Xin cám ơn các độc giả đã gửi hình ảnh đóng góp cho Thienvanvietnam.org. Các hình ảnh khác chụp hiện tượng lần này cũng như các hiện tượng thiên văn tiếp theo, độc giả muốn chia sẻ xin gửi về địa chỉ hộp thư [email protected]

Xin trân trọng cám ơn!
VACA

Share
comments

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 27 Tháng 5 2012 10:00  

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status