- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu Bản đồ Sao Hỏa

Bản đồ Sao Hỏa

PDF.InEmail

Share

Sao Hỏa, hành tinh đỏ, Mars ... những cái tên quá quen thuộc với bất cứ ai lần đầu tiên nghe nói và nghĩ về bầu trời và vũ trụ.

Sao Hỏa như một cái gì đó mà con người luôn hướng tới trong những nghiên cứu vũ trụ của mình. Chỉ có thể vì thế mà chỉ có hành tinh này được nhiều sự quan tâm nhất của nhân loại, ngay cả khi nhen nhóm những ý tưởng đầu tiên về một sự sống ngoài Trái Đất thì địa điểm đầu tiên người ta nghĩ đến cũng là Sao Hỏa.
Ngày nay với những tàu thăm dò, những thiết bị tự hành đã và đang giúp chúng ta hướng tầm nhìn ngày càng sâu vào từng vị trí trên Sao Hỏa, chúng ta đã có thể có những thông số chi tiết và những hình vẽ chính xác mô tả hành tinh này.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc "Map of Mars". Là 1 file pdf với dung lượng 7,65MB và độ phân giải cực cao, chúng tôi tin rằng đây là tấm bản đồ đẹp và chi tiết nhất về hành tinh này mà các bạn có thể có được.

Link: http://wrgis.wr.usgs.gov/open-file/of02-282/of02-282.pdf

Share
comments
 

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status