- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu Thám hiểm Mặt Trăng

Thám hiểm Mặt Trăng

PDF.InEmail

Share

Mặt Trăng, vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái Đất và cũng là vệ tinh đặc biệt nhất, đẹp nhất mà có lẽ trong tưởng tượng người ta cũng khó tin có những điều đặc biệt và trùng hợp hơn được.

Mơ ước được bay lên Mặt Trăng không chỉ xuất hiện gần đây mà có lẽ đã từ hàng trăm, hàng nghìn năm đi dọc lịch sử phát triển văn minh nhân loại. Nhưng đến tận thế kỉ 20, con người mới thật sự làm được điều mơ ước đó, chúng ta đã thật sự đến và khám phá Mặt Trăng. Cuốn sách này được NASA sử dụng như 1 tài liệu hỗ trợ việc đào tạo và phổ biến về những chặng đường đầu tiên của hàng không vũ trụ. Nó giới thiệu một cách ngắn gọn những chặng đường đến với Mặt Trăng của con người và tương đối chi tiết về chương trình Apollo, một sự án đã biến mơ ước của con người hoàn toàn trở thành sự thật. Bạn đọc yêu thích ngành du hành vũ trụ hẳn sẽ quan tâm đến tài liệu này. Xin trân trọng giới thiệu "Exploring Moon".

Link: http://www.nasa.gov/pdf/58199main_Exploring.The.Moon.pdf

Share
comments
 

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status