- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu, Tiện ích Ấn phẩm bản đồ khổ lớn của VACA

Ấn phẩm bản đồ khổ lớn của VACA

PDF.InEmail

Share

VACA xin trân trọng giới thiệu tới độc giả yêu thiên văn bộ ấn phẩm mới phát hành: Bản đồ Sao và Chòm sao, Bản đồ Hệ Mặt Trời, bản đồ Vũ trụ, Thiên hà Milky Way. Sản phẩm được biên tập và ấn hành bởi nhóm thiết kế của VACA tại Hà Nội.

 

 

 

 

Giới thiệu tổng quan

- Chất liệu: Giấy C250 (dày và cứng)
- Kích thước: 70x54cm (Bản đồ Sao và chòm sao); 75x54cm (Bản đồ Hệ Mặt Trời); 75x49cm (Bản đồ Vũ trụ và Milky Way)
- Biên tập và kiểm duyệt nội dung: VACA

Nội dung chi tiết

Bản đồ Sao và Chòm sao: Hình ảnh và vị trí tương đối của 88 chòm sao trên bầu trời; danh sách 88 chòm sao với tên Latin và tên gọi chính xác trong tiếng Viêt; các chú thích, khái niệm và mô tả chuyển động của thiên cầu; ...

 

Bản đồ Hệ Mặt Trời: Hình ảnh và vị trí tương đối của Mặt Trời, các hành tinh, hành tinh lùn, các nhóm thiên thể tiêu biểu, các vệ tinh lớn, sao chổi nổi tiếng, ...; đặc điểm của Mặt Trời; thông tin cơ bản về các hành tinh; đối chiếu tỷ lệ kích thước của các hành tinh với các ngôi sao đã được quan sát trong thiên hà; ...

 

Bản đồ Vũ trụ: Vị trí tổng quát của chúng ta trong vũ trụ, cung cấp thông tin về cấu trúc vũ trụ và quá trình tiến hóa của vũ trụ sau vụ nổ Big Bang

 

Milky Way: Thông tin về thiên hà của chúng ta: cấu tạo, kích thước, các thành phần tạo thành thiên hà, vị trí của Hệ Mặt Trời trong thiên hà, ...


Bộ ấn phẩm phù hợp để tham khảo thông tin, làm quà tặng và đặc biệt phù hợp với mục đích giáo dục và tra cứu cho mọi lứa tuổi; có thể treo tường hoặc cầm tay.

Giá bán: 30.000 VND/ấn phẩm

Trọn bộ 4 ấn phẩm: 100.000 VND/bộ

 

Hình thức phát hành

- Tại Hà Nội: người mua liên hệ theo số điện thoại 091.530.1116 (Mr. Sơn) để liên hệ hẹn trước khi tới lấy sản phẩm.

- Tại TP. Hồ Chí Minh: Cửa hàng số 1136/49 đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Lưu ý: Cửa hàng vốn không phải nơi kinh doanh sách hay thiết bị giáo dục, người mua khi tới vui lòng nói rõ muốn mua ấn phẩm bản đồ thiên văn.

- Tại các tỉnh thành khác: người mua liên hệ theo số điện thoại 091.530.1116 hoặc email [email protected] để đặt hàng. Người mua thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng (gồm giá mua hàng và phí vận chuyển), sản phẩm được chuyển qua đường bưu điện vào các ngày 01 và 15 hàng tháng (đến địa chỉ người mua sau 2-5 ngày)

Lưu ý: Quí độc giả muốn mua sản phẩm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vui lòng không yêu cầu dịch vụ ship hàng tận nhà, vì VACA là tổ chức khoa học và giáo dục.

Trân trọng giới thiệu!

VACA

Share
comments
Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 10 Tháng 4 2016 14:59  

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status