- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu, Tiện ích Into the Universe with Stephen Hawking

Into the Universe with Stephen Hawking

PDF.InEmail

Share

Into the Universe with Stephen Hawking là series phim khoa học do Discovery Channel phát hành năm 2010. Phim được đánh giá là hấp dẫn và có nội dung dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng. Series được xây dựng dưới hình thức lời chia sẻ của Stephen Hawking - một trong những nhà vật lý lý thuyết lớn nhất thời hiện đại, với sự hỗ trợ dẫn lời của diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Benedict Cumberbatch.

 

 

 

Series gồm 3 tập:
1- Aliens
2- Time Travel
3- The Story of Everything


Xin trân trọng giới thiệu cũng người yêu thiên văn series phim này, phụ đề được dịch và chuẩn hóa với độ chính xác cao về khoa học của VACA Translation Team.

Khuyến cáo khi xem phim: Nhiều ý tưởng và phán đoán trong phim mang tính lập luận logic cá nhân của nhà khoa học, không phải tất cả đã được chứng minh. Do đó, người xem không nên mặc nhiên coi những gì được xây dựng trong phim là chân lý khoa học.


TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Tập 1: Aliens

 Tập 2: Time Travel

 

 

Tập 3: The Story of Everything

Share
comments
Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 21 Tháng 4 2016 15:57  

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status