- reset +
Home

attentionCác website khác vui lòng ghi rõ nguồn Thienvanvietnam.org, tên tác giả cũng như giữ nguyên toàn bộ nội dung bài viết (bao gồm cả tiêu đề, nội dung, thuật ngữ chuyên ngành và chú thích hình ảnh) khi sử dụng bất cứ thông tin nào từ website VACA.

Home Tài liệu History of Mars Exploration

History of Mars Exploration

PDF.InEmail

Share

 Độc giả yêu thiên văn thì hẳn rằng cũng thường có một mối quan tâm đến các chương trình thám hiểm không gian của con người, nhất là sau những ngày kỉ niệm vừa qua của chúng ta sau 50 năm khám phá khoảng không. Sao Hỏa luôn thu hút được sự chú ý có lẽ là đáng kể nhất của loài người...

Đây vốn là một tài liệu nằm trong một tập tài liệu chi tiết của NASA về Spacecraft (tàu không gian). Nội dung của đoạn tài liệu này là nêu về lịch sử các dự án thám hiểm Sao Hỏa của NASA. Tài liệu giới thiệu một cách tương đối ngắn gọn các dự án chính trong những năm gần đây: Surveyor, Pathfinder, Rovers .v.v..., ngoài ra ngay đầu tài liệu độc giả cũng được cung cấp link để xem và download trực tiếp các bức hình, các đoạn video về các chương trình này và về các kết quả đã thu được từ đó.

Download tại đây

Share
comments
 

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: [email protected]

DMCA.com Protection Status