- reset +
Home
Chào bạn, Khách quý
Tên đăng nhập: Mật mã: Tự động đăng nhập

Xem tử vi trọn đời năm 2017 cho người tuổi Mão
(1 người đang xem) (1) Khách
  • Trang:
  • 1

NỘI DUNG CỦA CHỦ ĐỀ: Xem tử vi trọn đời năm 2017 cho người tuổi Mão

Xem tử vi trọn đời năm 2017 cho người tuổi Mão 18 Tháng 11 2016 10:43 #8665

  • doquyen456
  • không trực tuyến
  • Meteorite
  • Tổng số bài viết: 4
Những người tuổi Mão inh vào năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 trong năm 2017 này sẽ có rất nhiều niềm vui trong cuộc sống. Theo các nhà nghiên cứu tướng số cho biết tử vi 2017 tuổi mão rất vượng, trong năm 2017 các quý cô quý cậu sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng trong những lĩnh vực mình yêu thích, đặc biệt nếu các quý cô quý cậu biết nắm bắt thời cơ thì năm nay chính là năm vô cùng tốt để các quý cô quý cậu tỏa sáng và có một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra con đường tình yêu của các quý cô quý cậu cũng được trải đầy hoa hồng.Sự nghiệp: Do tác động của trường khí trong năm, bạn cũng phải dồn nhiều thời gian và sức lực cho công việc, mới có được thành tựu và ngợi khen của mọi người. Nêp lập sẵn kế hoạch, phân tích lợi hại, tập trung phát huy hiệu quả làm việc, sẽ có lợi cho bạn.

Xem nhung loi chuc nam moi hay nhat để dành tặng những người thân yêu là món quà ý nghĩa nhất trong dịp tết nguyên đán 2017 này đấy!

Tài vận: về tổng thể đây là năm bạn không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, lương ổn định. Tài sản khác như thưởng, làm thêm cũng thuận lợi, có người trợ giúp nên có cơ hội làm thêm, kinh doanh.

Sức khỏe: Do bị trường khí của năm tác động xấu đến sức khỏe, nên cần lưu ý nhiều hơn, tăng cường tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, chú ý bệnh đường tiêu hóa như ăn uống mất ngon, trướng bụng đầy hơi, táo bón, loét dạ dày, ợ chua…

Tình yêu hôn nhân: Về cơ bản là thuận lợi, với người đang yêu thì tình cảm sẽ càng bền vững ổn định, sự gắn bó gắn kết tốt hơn. Với người đã kết hôn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, hài lòng với gia đình của mình.

van-menh-nguoi-tuoi-mao-nam-2016
Muốn xem tu vi tron doi 12 con giap một cách chính xác và khoa học, các bạn độc giả thân mến hãy đến với trang Vansu.net của chúng tôi để có thêm những trải nghiệm thú vị!
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.07 giây

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: info@thienvanvietnam.org