- reset +
Home

Chào bạn, Khách quý
Tên đăng nhập: Mật mã: Tự động đăng nhập

Xem tử vi 2017 tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 (P3)
(1 người đang xem) (1) Khách
  • Trang:
  • 1

NỘI DUNG CỦA CHỦ ĐỀ: Xem tử vi 2017 tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 (P3)

Xem tử vi 2017 tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 (P3) 26 Tháng 11 2016 14:22 #8667

  • doquyen456
  • không trực tuyến
  • Meteorite
  • Tổng số bài viết: 2
Mỗi một lá số tử vi sẽ ẩn chứa một bí mật về vận mệnh và cuộc sống của 12 con giáp. Qua lá số tử vi ta có thể tiên đoán trước được tương lai, dự đoán được tính cách của 12 con giáp cũng như dự đoán được những cơ hội lớn trong cuộc đời của 12 con giáp. Theo xem tu vi nam 2017 thấy các quý anh tuổi Mậu dần là những người thông minh, giỏi giang, tài chí hơn người nên làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều đạt được những thành quả to lớn. Tính tình có chút nóng nảy, vội vàng nên bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong cuộc đời, nếu các quý anh chịu sửa đổi thì tương nhất định sẽ là một người tài có chỗ đứng nhất định trong xã hội.1. Tài lộc:

Những người tuổi Dần thường không có đầu óc kinh doanh. Điều này là do họ không có suy nghĩ cần phát tài nhanh chóng, cũng không phải là người sùng bái tiền bạc, bởi vậy ngoài việc địa vị và danh dự, những người tuổi Dần không cần giàu nhanh, việc chi tiêu với học chỉ cần đủ là được.

Xem tuoi xong dat hợp phong thủy để lấy hên cho cả năm may mắn là phong tục truyền thống đầu năm của dân tộc ta!Tài lộc trong năm 2017 Đinh Dậu của tuổi Dần

Tử vi năm 2017 cho thấy rằng vào năm nay sao Phúc Tinh ảm đạm vì vậy người tuổi Dần có tài lộc xấu. Tháng 1, 4, 7 và 12 âm lịch không nên mạo hiểm đầu tư. Vì vào những tháng này, dù có thể xu thế của thị trường cực tốt, người khác có thể kiếm nhiều tiền tuy nhiên cũng không có lợi cho người tuổi Dần.

2. Sự nghiệp người tuổi Dần 2017

Lời khuyên tốt nhất dành cho họ là khi gặp phải chuyện không thuận lợi, như mong muốn thì không nên quá cố chấp và bảo thủ, khăng khăng đi theo lối mòn mà phải cần tìm mọi cách để thay đổi và thích ứng.
Những cau chuc tet hay và ý nghĩa sẽ là món quà đầu năm ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình!
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.07 giây

HỘI THIÊN VĂN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Vietnam Astronomy and Cosmology Association (VACA)

Văn phòng: 90b Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 091.530.1116; Email: info@thienvanvietnam.org